0
  1. Trang Chủ
  2. Nước mắm Quang Minh
  3. Nước Mắm Quang Minh Cà Ná 45 Đạm | Loại Thượng Hạng 250ml

Nước Mắm Quang Minh Cà Ná 45 Đạm | Loại Thượng Hạng 250ml

Thông tin sản phẩm:

- Xuất xứ: Cà Ná, Ninh Thuận
- Cơ sở sản xuất và chế biến Quang Minh
- Thể tích thực: 250 ml
- Thành phần: Cá cơm tươi, muối biển
- Hàm lượng Nitơ toàn phần ≥ 25g/l
- Hàm lượng axit amin ≥ 50%
- Cách dùng: Dùng làm nước chấm hoặc gia vị
- Bảo quản: Để nơi khô ráo, thoáng mát, đậy nắp kín sau khi dùng
- NSX theo lô- HSD: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
- Bao bì: chai nhựa
Mã sản phẩm : NMQM22NMQMCN4D|LTH2R
Số lượng
Giá:
150.000 đ
Thêm Vào Giỏ
Mua Ngay
  • GIAO HÀNG TOÀN QUỐC
  • ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG
    (Đổi trả ngay khi phát hiện sản phẩm không đặt chuẩn)
  • Tổng đài tư vấn 0934.178.169
    (Miễn phí từ 8h00 - 21:00 mỗi ngày)
Có thể bạn quan tâm

Bài Review Sản Phẩm

Nước mắm Quang Minh và sự nỗ lực

Trong suốt 20 năm qua cơ sở sản xuất Nước Mắm Quang Minh đã không ngừng cố gắng và đem những sản phẩm chất lượng đến người tiêu dùng. Ngoài tiêu chí chất lượng cơ sở sản xuất vẫn luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đặc biệt là giá cả cạnh tranh. Công ty luôn chú trọng vào bao bì sản xuất để cho ra những mẫu đẹp mắt phù hợp làm quà biếu trong các dịp lễ tết cho bạn bè người nhà hoặc là đối tác.

Nước Mắm Quang Minh Cà Ná 45 Đạm | Loại Thượng Hạng 250ml

Với dây chuyền sản xuất khép kíp từ khâu đánh bắt - Ủ chượp truyền thống – Sản xuất đóng chai – Thương hiệu Quang Minh. Nước mắm Quang Minh luôn là một trong những đơn vị cung cấp sản xuất ra thị trường nước mắm 50 độ đạm đến 60 độ đạm.

Sản phẩm nước mắm Quang Minh được Chi cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản tỉnh Ninh Thuận cấp chứng nhận đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm. Nước mắm Quang Minh Cà Ná là đặc sản ẩm thực của vùng biển tỉnh Ninh Thuận, mang đậm bản sắc dân tộc Việt Nam ta.

Chính vì vậy, để phát huy giá trị bản sắc dân tộc, Nước mắm Quang Minh luôn luôn củng cố - giữu gìn cũng như phát huy và kế thừa truyền thống của ông cha để lại. Đưa thương hiệu nước mắm Quang Minh trở thành thương hiệu tiêu biển của Ninh Thuận. Với phương châm “Phát huy làng nghề truyền thống, giữ vững chữ tín với khách hàng, an toàn khi sử dụng” . Với mục tiêu luôn luôn xem “Truyền thống là niềm danh dự”...

Đánh giá nước mắm Quang Minh

Nước mắm Quang Minh năm 2000, chỉ có khoảng 120 thùng với sức chứa 14-15 tấn cá/thùng, một năm đạt được 400.000 lít/năm.Qua nhiều năm hình thành và phát triền đến nay công ty cổ phần thương mại Quang Minh đã phát triển lên trên 700 thùng, với năng suất đạt đến 4.000.0000 đến 5.000.000 lít/năm.

Nước Mắm Quang Minh Cà Ná 45 Đạm | Thượng Hạng 250ml

Thương hiệu nước mắm Quang Minh hình thành và phát triển hơn 40 năm. Nhưng đến năm 2000 chính phủ quyết định phát triển Ninh Thuận thành khu du lịch sinh thái chất lượng cao. Cũng nhờ vào đó khách du lịch đến tham quan ngày càng nhiều. Nước mắm Quang Minh cũng được khách du lịch quan tâm và ủng hộ.

Nước mắm Quang Minh là điểm đến và tham quan của hầu hết khách du lịch khi ghé thăm biển Ninh Thuận.

Giỏ Hàng

Bạn chưa có mặt hàng nào được thêm vào giỏ

0934.178.169