0
  1. Trang Chủ
  2. Giới thiệu

Giới thiệu

Đến với nghề làm nước mắm bằng tình thương dành trọn cho đảo ngọc, và biển khơi, Cơ Sở Nước Mắm Quang Minh đã tiếp nối nghề truyền thống, truyền lại cho con cháu đời sau, viết tiếp chặng đường 40 năm hình thành và phát triển thương hiệu nước mắm Quang Minh, gắn liền với thương hiệu nước mắm Cà Ná – niềm tự hào không chỉ của riêng người dân Ninh Thuận mà còn của mỗi người con Việt Nam dù ở bất cứ nơi đâu trên hành trình vạn dặm.

Hành trình đưa nước mắm truyền thống Quang Minh vươn xa trên thị trường đòi hỏi người thuyền trưởng phải vững vàng tay lái, có cái tầm, cái tâm và cái tình của người làm nghề chân chính. Cơ sở nước mắm Quang Minh hoạt động dựa trên tiêu chí 3T “Tâm, Tầm, Tình” và hướng đi gắn liền với 3 chữ “Tinh”.

Nước mắm Quang Minh giờ đây không đơn thuần là một thương hiệu nước chấm có công dụng kích thích vị giác trong ẩm thực Việt mà đã trở thành một “giá trị văn hoá” trong lòng đội ngũ lãnh đạo – nhân viên công ty cũng như người tiêu dùng tin chọn các sản phẩm của Quang Minh. Bởi trong mỗi giọt nước mắm Quang Minh còn chất chứa biết bao nỗi niềm, biết bao câu chuyện về tình người gắn liền với hình ảnh người dân quyết ở lại đảo dù phải đối mặt với bất cứ khó khăn nào. Trong đó, nữ giới luôn là đối tượng công ty quan tâm tạo công ăn việc làm, kết nối nhằm tạo nên một cộng đồng người nữ tự tin khẳng định các giá trị bản thân.

Trên hành trình phát triển, Ban lãnh đạo Cơ sở sản xuất nước mắm Quang Minh luôn ý thức và chung tay cùng các cơ quan chức năng gìn giữ thương hiệu “Nước mắm Cà Ná” – thương hiệu quốc gia cùng nước Việt trải qua biết bao thăng trầm lịch sử. Nước mắm Cà Ná từ lâu đã trở thành một hình ảnh/ hương vị quen thuộc trong tâm thức của người Việt Nam – mạch nguồn ẩm thực chảy tràn hàng trăm năm và góp vào “hồn cốt” của dân tộc.

Hiện tài chúng tôi đang cần Tuyển dụng tài xế giao hàng khu vực TP.HCM. Nếu bạn cần một môi trường làm việc thân thiện. Công việc không quá áp lực. Hãy về với chúng tôi. Chúng tôi lúc nào cũng hoan nghênh bạn. Với phương châm "Thái Độ Hơn Trình Độ". Luôn đảm bảo mức thu nhập cho chính bạn và gia đình bạn. Hẹn bạn một ngày không xa.

Mong được hợp tác cùng các bạn tài xế thân yêu.

Quý khách hàng cần mua nước mắm Quang Minh tại TP.HCM vui lòng liên hệ:

Giỏ Hàng

Bạn chưa có mặt hàng nào được thêm vào giỏ

0934.178.169